บางอ้อจัดกิจกรรม รวมพลคนใจดี ครั้งที่ 3

กิจกรรมบางอ้อ รวมพลคนใจดี ปี2556 (ครั้งที่3)

       บางอ้อรวมพลคนใจดี เป็นกิจกรรมที่บางอ้อขออาสาเป็นจุดเริ่มเล็กๆ ต่อการแสดงความรับผิดชอบสังคมและสิ่งแวดล้อมในระดับชุมชนท้องถิ่น เพื่อนำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนในอนาคต

จากแนวคิด “จิตอาสาร่วมทำดี 1 วัน” โดยใช้ชื่อว่า “บางอ้อรวมพลคนใจดี” ซึ่งเป็นกลุ่มดารา นักแสดงรับเชิญ ร่วมกับพิธีกรรายการบางอ้อ ที่ตั้งใจจะทำดี โดยครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่3 จากการรวมกลุ่มเพื่อนนักกีฬา ดารา นักแสดง นำทีมโดยคุณหนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ ผู้จัดการทีมฟุตบอลบางอ้อ ได้จัดการแข่งขันฟุตบอลรายการบางอ้อคัพ 2013 ขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายน – สิงหาคม 2556 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทั่วไป และกลุ่มเพื่อนดารา นักแสดงที่ชื่นชอบการเล่นฟุตบอล ได้มีโอกาสทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกัน

วัตถุประสงค์          จาก การแข่งขันฟุตบอลรายการบางอ้อคัพ 2013 ซึ่งมีทั้งหมด 12 ทีม และจะสิ้นสุดในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 นี้ โดยทีมที่ชนะเลิศในการแข่งขัน 1 ทีม จะเป็นทีมที่เข้าร่วมทำกิจกรรมรวมพลคนใจดีและร่วมแข่งขันกับทีมฟุตบอล All Star Thailand ซึ่งเป็นการรวมทีมเฉพาะกิจของเหล่าดารา นักแสดง เพื่อนำเงินรางวัล ส่วนหนึ่งไปซื้ออุปกรณ์กีฬามอบให้กับโรงเรียนในพื้นที่ทุรกันดารและขาดแคลน

-      กำหนดการแข่งขันทีมฟุตบอล All Star Thailand วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 556

-วัน ที่ 17 หรือ 18 กันยายน 2556 เดินทางมอบอุปกรณ์กีฬา และบูรณะอาคาร ห้องสมุด หรือเครื่องเล่นออกกำลังกายของเด็กนักเรียน เท่าที่พอจะทำได้ เช่น การติดตั้งหลอดไฟเพิ่มแสงสว่าง การทาสีอาคารหรือเครื่องเล่น

-      ออกอากาศรายการบางอ้อ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2556 เวลา 13.30 น.

สถานที่        :      โรงเรียนในพื้นที่ทุรกันดารและขาดแคลนอุปกรณ์กีฬา

ผู้ร่วมกิจกรรม :      นักฟุตบอลทีม All Star Thailand และทีมที่ชนะการแข่งขันจากฟุตบอลรายการ

บางอ้อคัพครั้งที่1 จำนวน 20 คน โดยประมาณ

 

 

หมายเหตุ    :    แจ้งกำหนดการละเอียดภายหลัง

Published on 14 ก.ย. 2557


ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ